Tại sao nên mua chung cư Lovera Vista Bình Chánh?

1. Thương hiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Lovera Vista là Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền / Khang Phúc là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường, các sản phẩm được triển khai đều tạo được hấp lực rất lớn đối với khu vực. Chủ đầu tư Khang Phúc đã thành công với rất nhiều phân khúc từ đất nền, nhà phố – biệt thự compound, biệt thự siêu. Đối với phân khúc căn hộ chung cư, Khang Điền cũng có 2 dự án đã và đang triển khai rất thành công là dự án căn hộ Jamila Khang Điền và dự án căn hộ Safira Khang Điền tại Quận 9.

2/ Đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công dự án Lovera Vista là Hòa bình

Đơn vị thầu Hòa Bình: là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường, Hòa Bình là cái tên gầy dựng niềm tin rất lớn đối với các khách hàng mua bất động sản, nhất là các bất động sản hình thành tương lai như căn hộ.

3. Yếu tố chuyên nghiệp của đơn vị quản lý

Đơn vị quản lý vận hành dự án Lovera Vista là CBRE

Đơn vị quản lý CBRE / Savills : là các đơn vị quản lý có thị trường rộng lớn toàn cầu,, CBRE và Savills là những cái tên luôn đồng hành cùng Khang Điền để quản lý, vận hành các dự án nhà phố, chung cư sau khi bàn giao cho cư dân. Đơn vị vận hành uy tín là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo tiêu chuẩn sống của cư dân tại các dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư

4. Yếu tố về giá của Lovera Vista

Mức giá căn hô chung cư Lovera Vista Khang Điền là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng không thể không quan tâm về dự án. Với mức giá bán dự kiến từ 22 – 25 triệu/m2, tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản,  đổi lại, cư dân có đươc toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất, hiện đại nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

So với quy mô, uy tín chủ đầu tư, và các yếu tố nêu trên, giá bán của Lovera Vista rất tốt khi so sánh với các dự án khu vực lân cận.

5. Yếu tố về quy hoạch, hạ tầng trong khu vực

  • Các dự án hạ tầng chuẩn bị triển khai như: cầu Bình Tiên, đường Song hàng Quốc lộ 50, đường Trịnh Quang Nghị mở rộng lên đến 60m, cầu Phú Định đang Xây dựng kết nối Trịnh Quang Nghị với Hồ Ngọc Lãm, An Dương Vương Bình Tân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s